Bác sĩ cho cháu hỏi cách ăn mì không lên mun và loại mì nào lên ăn ạ Ăn sáng ạ
Trả lời:
Chào em! Về mặt dinh dưỡng thì ăn mỳ buổi sáng không đầy đủ chất dinh dưỡng. Ăn mỳ kèm theo thịt, trứng, rau xanh như vậy mới đầy đủ chất dinh dưỡng nhé. Trong các loại mỳ mà có chứa nhiều thành phần bột sắn như vậy nó có chất có thể kích thích các tế bào da gây hiện tượng mọc rất nhiều mụn. Ngày nào em cũng ăn thì không tốt, thỉnh thoảng ăn thì sẽ không sao. Nếu em thích ăn mỳ tốt hơn hết chọn mỳ gạo nhé. Thân mến!