e bị á sừng nứt nẻ ở tay đã dùg nhiều thuốc bôi và uốg mà k khỏi ah. bac sĩ có cách gì chỉ e với ak.
Trả lời:
Chào em Em nên tránh tiếp xúc với chất tẩy rửa, không dùng găng cao su mà thay bằng găng tay làm bằng latex, thận trọng khi tiếp xúc với dụng cụ mạ nickel và đồ thuộc da. Rửa tay chân bằng xà phòng có chất giữ ẩm như loilatum, cetaphyl, physiogel. Sau khi rửa chân tay, bôi ngay thuốc giữ ẩm lacticare; lacticare HC; skincare U hoặc cream Ure 5-10%, vaserlin, bôi nhiều lần trong ngày hoặc những lúc da khô. Ăn đủ chất, nhiều rau quả, uống đủ nước trong ngày (2 - 2,5l/ngày). Không tự pha nước muối để ngâm chân. Tình trạng nếu nặng và không cải thiện thì nên đi khám BS chuyên khoa Da liễu. Thân mến