Chào bác sĩ, Hiện tại em đang mang thai tuần thứ 33 là con thứ 2 do vỡ kế hoạch nên hiện tại bé đầu mới 18 tháng còn mẹ đang mang thai bé thứ 2 là 33 tuần, không biết là do mang thai mệt mỏi hay do stress mà từ lúc mang thai bé em luôn hay dễ nổi giận cảm xúc thay đổi, dạo gần đây bé đạp nhiều làm em thấy bực bội đôi khi chỉ muốn đấm vào bụng để con khỏi đạp. Em cảm thấy rất lo lắng không biết có phải là em đang có dấu hiệu của bệnh trầm cảm khôg ạh, mong bác sĩ giúp em giải đáp với ạh em cám ơn
Trả lời:
Chào bạn Triệu chứng của bạn khả năng là đang bị trầm cảm. Bạn nên đi khám BS tâm thần ngay để có hướng can thiệp kịp thời nhé. Thân mến