Tôi sốt ngày thứ 4,nhiệt độ cao nhất là 38.5, kèm theo đau nhức các khớp. xin hỏi bác sỹ tôi bị làm sao ạ.
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Triệu chứng của bạn có thể chỉ là biểu hiện nhiễm siêu vi thông thường, tình trạng này thường lành tính và tự hết trong vòng 7 ngày, để điều trị chỉ cần bổ sung đầy đủ nước ( tránh mất nước), sử dụng các thuốc giảm đau hạ sốt thông thường như paracetamol, trong những trường hợp sốt kéo dài, sưng đau các khớp thật sự thì cần lưu ý tới các bệnh lý khác, lúc này bạn nên tới các cơ sở y tế để khám làm thêm các khảo sát cận lâm sàng khác, xác định chính xác nguyên nhân từ đó có hướng điều trị phù hợp. Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khỏe!