Chào bs em mới kết thúc điều trị viêm lộ tuyến ctc nhẹ , bs nói e đặt thuốc 10 ngày , e đã điều trị hết . Bs nói của e đã ổn định , em khám ở tuệ tĩnh . Sau đó e về đc 2 ngày thì e vẫn thấy ra khí hư màu trắng sữa , k ngứa . E k biết có p e vẫn bị k thưa bs
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể cũng cấp cho mình một vài thông tin nữa không, khí hư của bạn trắng như sửa chữa hay là trắng vón cục, hay la quánh như keo mình mới tư vấn chính xác cho bạn được cảm ơn bạn