da cho e hoi.ko biet sao con e may hom nay chau ngu trua rat it va khi ngu hay jat minh.cu 5f la jat mih 1lan..chau bi ji vay ah
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Nếu ngủ trưa bé mới giật mình còn ban đêm bé ngủ bình thường, thì hiện tượng này không liên quan tới bệnh lý, mà có thể do môi trường nóng, không yên tĩnh, nên làm bé giật mình, bạn nên điều chỉnh lại không gian, ánh sáng trong phòng ngủ, giảm bớt tiếng ồn, ngủ đúng giờ có thể giúp cải thiện tình trạng này. Trong những trường hợp bé giật mình liên tục, cả khi ngủ vào ban đêm thì bạn nên đưa bé tới khám các bác sĩ chuyên khoa nhi ( thần kinh) để được tư vấn cụ thể hơn. Thân mến!