Thưa bác sĩ em mới sinh con đươc 39 ngày 2 hôm nay e thấy cháu thi thoảng mơi và ho vậy thưa bác sĩ con nhà em có sao không ạ khong co hien tuong sốt nhưng 2,3 hôm nay chưa thấy đi ị
Trả lời:
Chào bạn! Triệu chứng bé thi thoảng có khúc khắc ho có thể do thời tiết hoặc do bạn chăm sóc bé chưa đúng cách như: bật quạt có mạnh, bật điều hòa lạnh...Bạn không nên lo lắng quá, cgir cần điều chỉnh lại sinh hoạt cho bé bạn nhé. Nếu các triệu chứng nặng hơn, bạn nên đưa bé đi khám để được điều trị. Chúc sức khỏe!