vợ của em đang mang bầu được 9 tuần thưa bác sỹ cho em hỏi thì bao nhiêu lâu nữa vợ em đi khám thai ạ
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : NẾu vợ bạn chưa đi khám thai lần nào thì nên đi khám ngay khi phát hiện là mang thai, còn đã khám thai rồi nếu không có nguy cơ cao cao thì có thể khám vào tuần thứ 11 để siêu âm xác định tuổi thai, đo độ mờ da ngáy, và làm các xét nghiệm cần thiết. Và đặt lịch hẹn khám cho những lần tiếp theo.Theo quy định của Bộ Y Tế, trong một thai kỳ, người mẹ phải được khám thai ít nhất 03 lần vào 3 tháng đầu, 3 tháng giữa và 3 tháng cuối ( đối với thai kỳ bình thường). Thân mến!