chào bác sĩ! cho tôi hỏi đơn thuốc trị bệnh rối loạn tiền đình, rối loạn tuần hoàn não cho người già mẹ tôi (tiền sử huyết áp thấp, mạch vành, tim hơi yếu, thỉnh thoảng bị choáng, hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn đã đi khám và điều trị ở bệnh viện huyện nhưng không khỏi hẳn được lâu dài)
Trả lời:
Chào bạn BS của edoctor không được phép kê toa thuốc mà không trực tiếp khám bệnh. Mẹ bạn có lẽ đã lớn tuổi và có nhiều bệnh mạn tính kết hợp, trong đó nguy hiểm nhất là bệnh tim mạch. Vì vậy, bạn nên cho mẹ đi khám Nội tim mạch hoặc Lão khoa để BS điều trị và lựa chọn thuốc thích hợp cho người lớn tuổi. Bạn nên cho mẹ lên khám ở BV tuyến trên nhé. Thân mến