Em ở cái bè tiền giang Em muốn khám tổng quát thì em nên khám ở đâu tốt nhất ạ? Vì em có những sỏi thận P-5mm T-4mm, và đi phân ra máu tươi và có cục ạ khi vệ sinh thì cảm thấy hơi bị nhớt. Phụ khoa em thì bị huyết trắng và nổi hạch(Bác sĩ nói là e chỉ bị viêm tuyến thôi) Nên e muốn đi khám tổng quát luôn thể.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn ở Tiền Giang thì nên đến bv Đa Khoa Tỉnh để khám và điều trị nhé, nếu có điều kiện và thời gian có thể đến bv ĐH Y Dược TP HCM, Bv Chợ Rẫy...