Em đang uống hai loại mibeserc 16 mg và flunarizin hai loại này có phải trị rối loạn tuần hoàn não ko ạ em hay hồi hợp uống kèm magie b6 được ko ạ ? Điều trị bệnh này phải ăn uống và nghĩ ngơi tập luyện ra sao thưa bs
Trả lời:
Chào bạn! Hai loại thuốc trên bạn đang sử dụng chủ yếu điều trị chứng chóng mặt do vấn đề rối loạn tuần hoàn não gây ra. bạn nên tránh suy nghĩ căng thẳng, tránh tiếng ồn. nằm ngủ đầu thấp. sử dụng thuốc theo đơn bác sỹ và tái khám đúng hẹn ạ