Em vừa đi bệnh viện đại hc y dược.. chẩn đoán là viêm sung huyết hang vị, có HP.. bác sĩ kê toa thuốc như hình.. em uống được 3 ngày mà vẫn còn đau dữ dội.. đau hơn lúc đầu và kéo dài.. đây có phải là td của thuốc do có quá nhiều thuốc kháng sinh trong thuốc không ạ??
Trả lời:
Chào em! Điều trị bệnh của em phải điều trị kéo dài và theo đơn bác sỹ nhé, mới 3 ngày thì chưa thấm vào đâu cả, nhưng nếu em vẫn đau nhiều thì nên vào viện nằm nội trú để bác sỹ điều trị và theo dõi. Thân!