e năm nay 27t,dạo gần đây e ngủ ban đêm thường hay bị tê 2cánh tay từ bàn tay cho tới cùi chỏ.mỗi khi thức dậy đều phải co bóp bàn tay cho khỏi tê..cho e hỏi là bị gì và cần làm gì để k bị như vậy nữa ạ..??? e cảm ơn nhìu !
Trả lời:
Chào bạn! rất có thể bạn đang mắc phải vấn đề ở cột sống cổ gây chèn ép thần kinh đám rối cánh tay. bạn nên nằm ngủ đúng giờ, gối đầu thấp và đi khám nếu cần thiết. chúc bạn sức khỏe!