Đính kèm là hình ảnh chụp pet/ct của tôi, nay được chỉ định truyền hóa chất sau đó mới mổ, theo kết luận là bị ung thư vú dạng hạch ở nách, vậy xin hỏi phác đồ điều trị ưu việt nhất hiện nay như thế nào ? cảm ơn nhiều
Trả lời:
Chào bạn Điều trị k vú hiện nay tốt nhất là phải phát hiện sớm khi chưa có di căn,còn khi đã chuẩn đoán xác định thì tùy thuộc vào mức độ bệnh,tình trạng cụ thể của từng bệnh nhân mà bác sỹ chuyên khoa có chỉ định phù hợp để đạt hiệu quả điều trị tốt nhât, có trường hợp phải phẫu thuật trước sau đó mới truyền hóa chất, sạ trị, có trường hợp lại truyền hóa chất sau đó mới phẫu thuật ...bạn yên tâm bạn nhé Thân mến