bác sĩ cho tôi hỏi .mấy ngày nay tôi có cảm giác hơi chóng mặt .tôi năm nay 30t .nặng 83kg có ảnh hưởng không .nhưng ngủ một chút là không sao .tình trạng này cứ bị mấy bữa nay
Trả lời:
Chào anh! Chóng mặt là biểu hiện của rất nhiều nguyên nhân. Thương gặp nhất là do tiền đình, hay do rối loạn tuần hoàn não, do đường huyết thấp, hay huyết áp thấp, tâm lý... Nếu tình trạng của anh ngủ một chút rồi hết thì có thể là rối loạn nhẹ. Anh hãy ăn uống đầy đủ, ngủ nghỉ đúng giờ giấc, ngủ đủ giờ, suy nghĩ thoải mái tích cực. Nếu một thời gian không đỡ thì khám tại chuyên khoa nội thần kinh anh nhé. Chúc anh luôn khỏe! Thân mến!