Lúc ngồi học hoặc ngồi trên xe trong thời gian khoảng 30 phút trở lên con hay bị mỏi cổ và lưng ... con phải làm sao ạ ?
Trả lời:
Chào em Em nên tập luyện thể dục thể thao, vận động để nâng cao sức dẻo dai và linh động cho cơ xương khớp. Thường trẻ tuổi thì ít có bệnh lý, tuy nhiên nếu không cải thiện em nên đi khám BS Nội cơ xương khớp nhé. Thân mến