Dạ chào bsĩ em có triệu chứng thường xuyên cảm thấy bi mệt mỗi trong nguoi nhiều lúc giống như không có sức lực để làm gì vậy ạ . Bình thường thì chỉ làm việc nhà hay leo cầu thang lao dọn gì lát thoi là e thấy chóng mặt va rất mệt giong nhu k làm nỗi . Đau lưng rất nhiều khám thì bsĩ bảo gai cột sống thôi ạ. Còn bị dau thốn 2 bên phần bụng dưới mỗi khi khom hay lam j hơi nặng hay nằm ngieng nguoi xoay là hay bị dau thốn có lúc thốn dau rat nhieu ạ cũng thường xuyen dau bụng .di ngoài cũng hơi khó lúc bị bón lúc tiêu chảy , di tiểu rat nhiều lần trong ngày va đêm. Mong được bsĩ tư vấn giúp ạ. Xin cảm ơn bsĩ nhiều ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có rất nhiều triệu chứng trên nhiều chuyên khoa khác nhau. Theo bác sĩ, bạn nên đi khám nội tổng quát để được kiểm tra đầy đủ. Tuy nhiên, lưu ý với bạn, triệu chúng mệt khi lao động, gắng sức rất có thể là biểu hiện của bệnh lý tim mạch, bạn nên kiểm tra kĩ hơn về vấn đề này bạn nhé! Chúc sức khỏe!