dạ cho con hỏi bị rụng tóc thường xuyên có di chứng bệnh gì k ạ ?
Trả lời:
Chào bạn ! - Rụng tóc là một phản ứng bình thường, tạm thời trước một điều gì đó bạn vừa trải qua, chẳng hạn như phẫu thuật hay bị sốt. - Rụng tóc cũng có thể là một đặc tính di truyền, - Rụng tóc quá nhiều: Với một số người, tóc rụng hằng ngày là 50 sợi, trong khi với người khác có thể lên tới 100. - Nguyên nhân rụng tóc + Bạn đang uống thuốc, cũng có thể bạn vừa bị sốt, hay vừa dừng thuốc hoặc amidan bị nhiễm trùng, bị bệnh nhiễm trùng + Bạn vừa có cuộc phẫu thuật, thiếu sắt, người thân vừa mất, hay bạn vừa sinh em bé, bạn bị đái tháo đường hoặc bạn đang mang thai. +Bạn bị ung thư, rối loạn nội tiết, bạn vừa chụp X-quang hay bị mất cân bằng tuyến giáp, bạn không đủ kẽm hoặc bạn đang thời kỳ mãn kinh. Nếu bạn thấy tóc rụng trên 100 sợi /1 ngày thì bạn nên đến bác sĩ khám và điều trị nhé. Thân chào!