Chào Bác Sỹ !!! Tôi có thói uống nhiều rượu bia ( Hầu như mỗi ngày mỗi uống ) ...Nhiều khi không uống không ngủ được ...Đầu óc hay suy nghĩ lung tung ,hay hồi hộp lo lắng ( khám tim mạch thì không bị ), không tập trung được ..mặc dù vẫn đi làm 8 tiếng 1 ngày ...Vẫn tập thể dục 1 ngày 45p ...Vậy theo bác sỹ ..thì e bị gì ..và làm sao khắc phục ..chứng mất tập trung , hay quên và ngủ được ???
Trả lời:
Chào bạn Triệu chứng của bạn có thể là do tình trạng nghiện rượu. Bạn đang bị phụ thuộc vào rượu bia và không có rượu bia sẽ gây ra các triệu chứng đó. Bạn nên khám BS tâm thần để được hướng dẫn cai rượu. Thân mến