Hiền lành quá, hay sợ sệt giao tiếp có phải bệnh tâm lý ko ạ, ngoài ra hay bị đỏ mặt khi ngại, cách chưa như thế nào, cam on bsy
Trả lời:
Chào bạn! Các triệu chứng bạn kể, bác sĩ cho rằng đó không phải là triệu chứng bệnh lý hay có dấu hiệu bệnh lý nào. Đó hoàn toàn là vấn đề thuộc về tính cách của bạn. Để cải thiện, bạn nên giao lưu cộng đồng nhiều hơn, tham các các hoạt động tập thể, làm việc nhóm. Bạn cũng nên chủ động nói chuyện hay tiếp xúc với bạn bè xung quanh bạn nhé. Có thể chơi thể thao giao lưu để tăng thêm sự tự tin, kinh nghiệm giao tiếp. Chúc sức khỏe!