Chào bác sỹ. Em là gay 23 tuổi, khi quan hệ em thấy bạo dâm mới kích thích em được, có lần em cho bạn tình nhét cả bàn tay vào hậu môn, sau đó em cảm thấy đi ỉa có dính chút máu, thưa bác sỹ liệu có cách nào chữa hội chứng này ko bác sỹ. Em cám ơn
Trả lời:
Chào bạn! Không biết trước đây bạn đã bị ra máu như vậy lần nào chưa? Lúc đi cầu có khó khăn hay phải rặn nhiều không? Có khả năng là lần trước khi bạn của banh đưa tay vào đã làm hậu môn bị rách, nứt, tổn thương gây chảy máu. Hoặc có thể là bạn đang bị trĩ.. Khuyên bạn nên đi khám bác sĩ chuyên khoa tiêu hoá, để được chẩn đoán sớm nhất và có cách chữa trị hiệu quả. Thân!