thưa bs . em sáng thức dậy bị thốn đau ở lồng ngực . nằm nghiên 2 bên điều đau . lắc đầu sang 2 bên điều đau thốn ở lồng ngực . không biết em bị gì ạ .
Trả lời:
Chào bạn! Đau ở lồng ngực có rất nhiều bệnh lý. Có thể các nguyên nhân đến từ tim mạch, xương sườn, hay là các nguyên nhân thần kinh, tâm lý. Khuyên bạn nên đi khám sớm, vì đây là một dấu hiệu báo hiệu cơ thể đang không khoẻ. Chúc bạn luôn mạnh khoẻ, thân ái!