Chào bác sĩ, em 23t, hiện công việc của e phải ngồi máy tính thường xuyên, vài tháng trở lại đây em có biểu hiện rất đau sau gáy kèm với nhức đầu chóng mắt và lúc nào cũng trong trạng thái buồn ngủ mặc dù ngủ đủ giấc, rất mất tập trung hay quên, ở bàn tay và chân có cảm giác tê mỏi khó chịu, mong bác sĩ tư vấn giúp e, e xin cám ơn.
Trả lời:
Chào bạn, Làm việc mà ít thay đổ tư thế rất ảnh hưởng tới cột sống. Theo như bạn tả thì có thể cột sống bị tổn thương làm thiếu máu tới não và các chi gây đau đầu, tê mỏi tay chân. Bạn nên đi khám chuyên khoa cơ xương khớp để tìm căn nguyên chính xác nhé. Chúc bạn mau khỏe!