cho em hỏi lưỡi của em hay đóng bợn trắng vàng, mấy nay em có dùng bàn chải đánh răng để chà nhẹ mỗi bữa súc miệng, nhưng thấy giảm chứ không hết, lưỡi nứt nhẹ, nhất là sau khi ngủ dậy, vậy cho em hỏi em bị gì ạ
Trả lời:
Chào bạn, Lưỡi dơ có thể có rất nhiều nguyên nhân (thiếu nước, nhiễm trùng, bệnh răng miệng, bệnh đường ruột...) bạn có thể cung cấp thêm thông tin về tình trạng cơ thể bạn để bác sĩ có hướng tư vấn bạn nhé (tình trạng bị đã bao lâu, có biểu hiện bất thường gì khác không, trước giờ có tiền căn bệnh lý gì không) Thân ái chào bạn