toi hoi dot may nam truoc toi bi nga xe sang ben trung quoc chua moi cuu song duoc toi bi lau roi gio ve toi van lam duoc nhung xe may khong biet di dc chua may lam toi chi o lam o nha luc di toi di nguoi hoi bi lech cho chay gio toi gio khong chay duoc mot ben tay phai hoat dong hoi cham tay hoi khòng khong vay toi hoi bac si co thuoc gi uong vao de cho no khoi khong ạ cam on bac si rat nhieu ạ
Trả lời:
Chào bạn! Rất thông cảm với tình trạng bệnh tật và sự lo lắng của bạn. Tuy nhiên khi đặt câu hỏi, bạn nên viết có dấu và kể chi tiết hơn các triệu chứng khó chịu hay quá trình bệnh lý của mình bạn nhé. Bạn có thể viết lại câu hỏi theo hướng dẫn của bác sĩ. Chúc sức khỏe!