Cháu bị đauvungf thắt lưng, bình thường không có vấn đề gì nhưng sau khi nằm ngủ khoảng 4~5 giờ thấy rất đau. Khi đó ngồi dậy thì thấy dần bình thường trở lại. Bác sĩ cho cháu hỏi đó là hiện tượng gì, phương pháp điều trị. Cháu cám ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn! Đau vùng thắt lưng có thể là đau cơ, do lao động, chơi thể thao nhiều hoặc có thể do các bệnh như: thoái hóa cột sống thắt lưng, thoát vị đĩa đệm....Bạn cần đi khám chuyên khoa cơ xương khớp để được chẩn đoán chính xác bạn nhé! Chúc sức khỏe!