Cho e hỏi chân e bị rách khâu cũng đang lành lại rồi . Nhưng đoạn giữa còn vết nhỏ như hạt đỗ vẫn đang đóng vẩy . Chưa lên da non . E ấn vào thì máu chảy ra và có chất dịch màu vàng trong . Khi đi lại thì xung quanh vết thương vẫn còn bầm đỏ . Chân e bị cũng hơn 1 tháng rồi . Liệu có phải bị nhiễm trùng không ạ ???
Trả lời:
Chào em Em đừng gỡ lớp đóng vảy. Em rửa vết thương tại chỗ cho sạch. Em có thể tại BV hoặc trạm xá địa phương để xem có nhiễm trùng không để được điều trị bằng kháng sinh. Thân mến