bac si oi , minh co dua con gai , chau nam nay 6 tuoi ,chiu trung cua chau la khi dung len, ngoi xuong suong cua chau kiu lup cup vay truong hop do la benh ly gi vay bac si
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bé đứng lên ngồi xuống có các tiếng lục cục thì là triệu chứng bất thường rồi. ở trẻ có thể là các bất thường xương bẩm sinh, việc này cần khám và chụp xquang vùng nghi ngờ mới đưa ra chẩn đoán chính xác được. tốt nhất là bạn nên đưa bé đi khám chuyên khoa cơ xương khớp để được kiểm tra một cách đầy đủ bạn nhé! Chúc sức khỏe!