Sao dạo này em làm việc trên máy tính một chút là cảm thấy mệt mỏi choáng nhẹ xin hỏi em bị gì ạ có phải rối loạn tiền đình ko hay rối loạn tuần hoàn não và xin các bs đtri cho em
Trả lời:
Chào em Không rõ em bao nhiêu tuổi. Nữ giới thường hay bị thiếu máu thiếu sắt làm cho cơ thể hay mệt mỏi. Tuy nhiên cần phải gặp trực tiếp, hỏi nhiều câu hỏi triệu chứng, thăm khám thì BS mới biết được bệnh gì. Thân mến