chào bác sĩ. em là nam mà chỉ cao 1m58, 21 tuổi. Rất tự ti và mặc cảm vì chiều cao khiêm tốn của minh. em tìm hiểu thì được biết bệnh viện trung ương quân đội 108 có phẫu thuật kéo dài chi và đã phẫu thuật thành công cho rất nhiều người. Vậy em muốn hỏi BS là thông tin trên có chính xác không. và em có nên phẫu thuật không ạ. nếu có thì chi phí là khoảng bao nhiêu. Em cảm ơn bác sĩ nhiều
Trả lời:
Chào bạn! Rất chia sẻ với nguyện vọng chính đáng của bạn. Hiện tại phẫu thuật kéo dài chi không còn quá phức tạp nữa và bệnh viện 108 đã thực hiện rất thành công nhiều trường hợp. Chi phí hiện tại khoảng 100 triệu cho các bước trước, trong và sau phẫu thuật. Tuy nhiên bác sỹ phải thăm khám tùy trường hợp ra sao mới quyết định cụ thể. Kéo dài chân không khó song đòi hỏi sự kiên trì và chịu khó mới có kết quả tốt nhất. Vài dòng chia sẻ cùng bạn. Thân mến!