cho e hoi voi bs o sg benh viennào khám tổng quát tốt ạ, e bị ngứ da chữ nhiều bv nhuưng chưa bớt hẳn, nay ngứa và nổi mẩn ở vùng nhạy cảm, e muốn tìm bv khám tìm nguyên nhân ngứa với tóc rụng thì đến bv nào ạ?
Trả lời:
CHÀO BẠN Biểu hiện của bạn chủ yếu là bệnh ngoài da vì vậy bạn nên đến bệnh viện da liễu trung ương khám tìm nguyên nhân để có hướng điều trị bạn ạ , tuy nhiên bạn cần xác định bệnh phải điều trị kéo dài, kiên trì, mới ổn định được bạn nhé Thân mến