nếu là nang lành tính co phải uống thuốc hay ăn uống như thế nào để khỏi không a
Trả lời:
Chào bạn! Hầu như các nang tuyến giáp điều trị nội khoa ít hiệu. Nếu là các nang nhỏ, ít ảnh hưởng thì bạn không cần điều trị gì, theo dõi 3 tháng 1 lần. Nếu kích thước nang to lên thì có khả năng phải phẫu thuật cắt nang. Việc này cần có bác sĩ khám và chỉ định bạn nhé! Chúc sức khỏe!