Em bị nổi mẫn đỏ ngứa đôi khi lên mày đay. Đi khám tại bạch mai bác sĩ xét nghiệm ige và ký sinh trùng. Kết quả ige = 636 và dương tính vs giun đũa chó mèo. Bác sĩ cho thuốc. Mong bác sĩ nhình đơn thuốc xem đơn thuốc này trị được giun đũa chó mèo ko ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Những thuốc trên nhằm chữa bệnh mày đay mạn của bạn. Còn về dương tính với kí sinh trùng bạn có thể cho bs xem kết quả xét nghiệm của bạn được không? Dương tính là IgG hay IgM? Thân!