e có kinh từ 1_5tay là hết và 6tay e uống thuốc ngừa thai tháng mới dc 2vien(7tay)e quan hệ có khả năng dính bầu k ạk. (e van uống tiếp hết 21 viên)cam on bs
Trả lời:
Chào bạn! Thuốc ngừa thai tháng để bảo đảm có tác dụng thì phải uống từ 5- 7 ngày bạn nhé. Nếu bạn mới uống được 2 ngày thì bạn nên dùng thêm các biện pháp tránh thai khác như mang bao cao su hay xuất tinh ngoài âm đạo. Chúc sức khỏe!