Thưa BS, em bị đau lưng hông trái.. đi khám thì ngta bảo là sỏi thận nhỏ 4mm.. Lúc trước thì đi tiểu nhiều lần( buồn tiểu) nhưng với lượng nước tiểu ít. đi khamd BS cho thuốc vecicare..uống đc 5 lần /28 viên. Bây gìơ thì vẫn đi tiểu nhiều lần nhưng rặn mới ra hệt như là bí tiểu.. cho em hỏi như vậy có sao không ạ..?? Với sỏi khá nhỏ như vậy nhưng sao em đau lưng hông quá trời, đau dữ dội..
Trả lời:
Chào bạn! Điều trị sỏi thận nội khoa, bác sĩ thường dùng thuốc giãn cơ, giảm đau, kháng sinh, lợi tiểu...nên bạn có triệu chứng tiểu nhiều. Bạn nên uống nhiều nước và kiểm tra lại khi hết thuốc bạn nhé! chúc sức khỏe!