Dạ cho em hỏi em và bạn trai quan hệ với nhau ngày 20/7, quan hệ 2 lần, lần 1 quan hệ thì tụi e không dùng bao, lần 2 quan hệ thì tụi e mới dùng bao. Ngày có kinh của em là vào ngày 4/7 nhưng đến giờ đã gần 10 ngày em vẫn chưa có kinh ạ. Kinh nguyệt của em thường trễ 2-3 ngày so với hằng tháng. Vậy em có khả năng mang thai không ạ. Xin bác sĩ giải đáp giúp em. Em cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn! theo như bạn kể thì rất có khả năng bạn đã có thai. bạn nên mua 1 bộ Quick tip và thử nước tiểu vào buổi sáng. nếu dương tính thì nên đến cơ sở xét nghiệm làm beta HCG và siêu âm để khẳng định. thân