Chào bác sỹ cháu hay bị đau bụng dưới bên phải mỗi khi đến ngày hoặc giữa kỳ rụng trứng. Đau theo cơn hoặc âm ỉ cháu đang đặt vòng tránh thai được 4 năm Xin hỏi với dấu hiệu trên thì thường là bệnh gì ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Đến kỳ kinh thường bị đâu bụng dưới. Đó là một dấu hiệu bình thường. Còn về đặt vòng bạn có thể khám tại khoa phụ sản để xem vòng có còn nằm ở đúng vị trí không và có cần đặt vòng mới không nhé. Thân ái