Chuyện là em có chơi với mấy con chó nhỏ trong nhà không để ý để nó liếm lên vết thương hở như hình, vết thương thì được 2 ngày, khá nhỏ và không có chảy máu ạ, nhưng khi nặn thì có 1 chút dịch. Vậy em có cần phải đi tiêm phòng dại không ạ vì em biết chó nhỏ rất dễ bị dại Em xin cảm ơn ạ....
Trả lời:
Chào bạn! Bạn đã vệ sinh vết thương ngay sau khi bị chó con liếm như thế nào rồi? Bạn không nên quá lo lắng nhé, cứ nhốt con chó lại xem tình trạng của nó như thế nào đã. Nếu nó có biểu hiện gì bất thường ( bỏ ăn, chảy dãi nhiều, chết ) thì bạn nên đến trung tâm y tế dự phòng tiêm ngừa. Thân!