e đang mang bệnh viem gan B và e xin bs xem dùm kết quả xét nghiệm dùm là hiện tại bệnh e đã giảm nhiều chưa. kết quả như vầy là tốt o bs. mức copies/ml va iu/ml bao nhiêu là bình thường thưa bs.. e cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Hiện tại thì men gan bạn không tăng nên khả năng không có tình trạng viêm gan. Bạn phải cho bs xem các lần định lượng HBV DNA của bạn lần trước kết quả là bao nhiêu thì bs mới biết là bệnh tình của bạn như thế nào được chứ. Bình thường là định lượng Âm tính luôn nhé bạn. Thân!