Chào bs! Em gái của em nó hay bị ngứa mũi vào ban đêm khi ngủ là bị thế nào ạ? Có loại nước nhỏ mũi nào để giảm tình trạng này ko? Cảm ơn bs!
Trả lời:
Chào bạn! EM gái bạn có bị viêm mũi dị ứng không? Có hay hắt xì hơi , chảy mũi nước trong không? Bạn có thể cho em bạn mua Xisat ( tùy là người lớn hay trẻ em mà lựa loại xisat bạn nhé) về xịt mũi ngày 3 lần làm vệ sinh mũi sẽ đỡ. Thân!