Bé e bị ho sổ mũi viêm thanh quản do siêu vi đã được 1 tuần, bé đã đi khám bác sĩ và bs chỉ cho bé tiêm giảm sưng thanh quản và xông khí dung rồi về, đến hnay bé ko dùng thuốc gì nhưng vẫn ho va sổ mũi nc trắng (trc đây nc xanh) nên mẹ chỉ xịt cho bé nc muối sinh lý vào mũi. Vâyh bao giờ bé sẽ khỏi ạ? Bé có ngủ điều hoà dc ko ạ? (Hqua tắt điều hoà bé ko ngủ dc quấy vì bé ngủ điêu hoà từ mới sinh đến h là 1 tuổi). Nếu bé chỉ còn ho và sổ mũi 1chut ko sốt thì bé có đi bơi dc ko ạ? Bé vẫn vui vẻ chơi bình thường mấy ngày nay ah
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bé đã điều trị và không đỡ thì tốt nhất bạn nên đưa bé đi khám lại bạn nhé. Không thể nói chính xác bao giờ bé khỏi, vì phụ thuộc vào mức độ bệnh của bé, sức đề kháng của bé và phương pháp điều trị của bác sĩ. Nên hạn chế cho bé ngủ điều hòa, vì không khí khô có thể làm gia tăng các bệnh mũi họng ở bé. Chúc sức khỏe!