chao bac sy a,toi by thoai hoa hai dot 4&5el ,ro xao toi dau het ca mong va chan vay?
Trả lời:
Chào bạn Thoái hóa đốt sống gây hẹp khe khớp, mọc «gai xương» có thể gây chèn ép vào các dây thần kinh đi ra từ tủy sống. Việc đau do thoái hóa liên quan tới việc các dây thần kinh này bị chèn ép, các dây này chi phối cảm giác ở vùng nào của cơ thể sẽ gây đau ở đó. Chúc bạn sức khỏe!