thưa bác sĩ. em bị đau bụng. ngày đầu tiên thì em bị đau vùng bụng dưới hoặc dưới hơn chút nữa gần tử cung. em bị đau âm ĩ liên tục 3 ngày. qua ngày thứ 4 thì giảm bớt nhưng bụng lại bị căng cứng như đầy hơi. sau đó em lại bị đau phía trên rún là ngay dưới phần ngực ngay chính giữa. khi bụng đói thì đỡ đau. khi ăn no vào thì thở mạnh lên rất đau ạ. và ngày hôm nay thì lại lang qua phía bên phải ngay eo có khi thở gấp quá lại đau nhẹ ở phần lưng. e nằm ngiêng qua bên phải thì cảm giác như đè trúng gì ở trong đau lắm ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn vẫn xì hơi hay đi cầu được chứ! Bạn nên đi khám và siêu âm bụng xem thế nào bạn nhé. Thân!