tôi năm nay 40 tuổi. cách đây 3 năm tôi có đi khám và điều trị tại bệnh viện bệnh nhiệt đới trung ương với tình trạng viêm gan virut và men gan cao khi xuất viện bác sỹ có cho thuốc kháng virut về nhà uống nhưng tôi chỉ uống đc 1 tháng từ đó đến giờ năm nào tôi cũng bị tăng men gan. hiện tại bây giờ men gan cũng đang cao kèm theo chứng đau bụng ê ẩm suốt ngày. xin hỏi bác sỹ tôi nên điều trị như thế nào
Trả lời:
Chào bạn! Việc điều trị của bạn chưa tốt, nên có thể đây là đợt bùng phát của viêm gan Virus. Bạn nên đi kiểm tra toàn diện về chức năng gan, về tình trạng virus hiện tại bằng các xét nghiệm siêu âm gan, Fibro scan, định lượng virus viêm gan, xét nghiệm chức năng gan. Điều trị tốt để tránh biến chứng xơ gan bạn nhé! Chúc sức khỏe!