Bác sĩ cho em hỏi.vào những tuần cuối của thai kỳ thì có nên uống canxi không ạ.và uống khi nào thì ngừng lại ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bổ sung canxi là quan trọng và tùy tuổi thai mà sẽ có liều lượng khác nhau, thậm chí sau khi sinh vẫn có thể uống bổ sung canxi.Hiện tại thai của bạn đang bao nhiêu tuần và Bạn đang dùng canxi loại nào? Bạn nên hỏi lại bs về liều và cách dùng khi đi siêu âm kiểm tra sức khỏe của thai vào những tuần cuối này bạn nhé! Thân!