Em bị triệu chứng xuất tinh sớm, em đã đi khám ở bv Việt Đức và mọi chỉ số xét nghiệm đều bt. Nguyên nhân được cho là đã thủ dâm quá nhiều trong thời gian dài . Em đc bác sĩ kê đơn thuốc gồm 3 loại : M-phe, agidof và 1 loại về thần kinh. Em có về uống và thấy hiệu quả cũng k rõ rệt nên e đã ngừng uống. Cũng đã được 3 năm từ ngày đi khám . Và bây giờ e vẫn bị xuất tinh sớm. Em mong bác sĩ có thể tư vấn cho e 1 đơn thuốc uống có hiệu quả và uy tín. Uống theo thời gian vì em mong muốn có thể đạt được kết quả tốt về lâu dài sau này. Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Xuất tinh sớm là một bệnh điều trị không hề đơn giản, người bệnh cũng phải kiên trì điều trị và chấp hành tốt hướng dẫn của bác sĩ. Bạn nên tai khám để được tư vấn và điều trị tiếp bạn nhé! Chúc sức khỏe!