thưa bác sĩ. nhân sâm hàn quốc ai cũng có thể sử dụng được không ạ, hay là phải kiểm tra bản thâm là dương hay âm phai không ạ. và tác dụng của nhân sâm mạng lại cho sức khỏe. cho cháu thêm, có phải nhân sâm tốt cho nam giới không ạ. cháu xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, tất nhiên ai cũng có thể sử dụng tuy nhiên hiệu quả ra sao là tùy thuộc vào từng người. Riêng quan điểm của Bs thì bạn còn trẻ không cần sử dụng nhân sâm cho tốn kém, cứ duy trì chế độ ăn uống hợp lí cũng như làm việc khoa học, rèn luyện thể dục thể thao sẽ cho hiệu quả cao hơn nhiều lần sử dụng nhân sâm. Thân!