Tôi bị mọc mụn như hình đính kèm khoảng 6 tháng nay tại gần gốc dương vật (phía cuối bên trên của thân dương vật). Không gây gứa, sờ vào hơi cứng, cấu nhẹ không đau. Không thấy to lên hoặc có thì rất chậm. Xin bác sĩ tư vấn về trường hợp này và tôi nên làm gì. Ngoài ra cơ thể tôi đợt này mọc thêm nhiều mụn ruồi, liệu đây có phải 1 dạng như vậy?
Trả lời:
Chào bạn. Gần đây bạn có hành vi nguy cơ nào không. Vị trí bạn vừa đề cập có ngứa hay đau rát không. Bạn bị vấn đề này bao lâu rồi. Tốt nhát bạn nên đến bv da liễu để thăm khám nhé. Thân ái.