Tôi bị đau mỏi vai gáy.. cho tôi biết cáh điều trị và phòng ngừa..?
Trả lời:
chào bạn Đau mỏi vai gáy được biết tới là một căn bệnh phổ biến mà nhiều người đang mắc phải hiện nay. Đặc biệt, căn bệnh này không thể nào tránh khỏi được khi mà tuổi tác càng tăng cao. Nhưng khi cuộc sống càng bận rộn, vì một số thói quen vận động, tư thế làm việc không đúng đã khiến số lượng người trẻ bị đau vai gáy đang chiếm số lượng lớn. Nguyên nhân thường do: nằm nghiêng, gối đầu cao, tuổi tác, làm việc sai tư thế, bệnh lý... Điều trị: có thể dùng phương pháp xoa bóp, cao dán, vật lý trị liệu hoặc dùng thuốc Thân ái