Chào bác sĩ. Tôi là nữ. Tôi bị viêm lộ tuyến và đã chữa khỏi vào tháng 4. Những tháng gần đây sau khi quan hệ 1,2 ngày và trước kì kinh vài ngày. Tôi bị tiết khí hư màu nâu ko mùi và ko có triệu chứng gì khác. Tình trạng thường kéo dài khoảng 5-7 ngày thì tôi bị kinh như bình thường. Sau khi hết kinh tôi có quan hệ và ko bị tiết dịch màu nâu nữa. Chỉ trong khoảng thời gian trước kì kinh thì tôi bị tình trạng như vậy. Tôi muốn hỏi liệu tôi có đang gặp tình trạng nguy hiểm gì không ạ. Tôi cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn Theo như bạn mô tả tôi nghĩ không phải là bệnh lý gì, khả năng chỉ là khí hư sinh lý. Tuy nhiên thường BS cần phải khám phụ khoa mới biết bạn có vấn đề gì không. Nếu dịch hôi hoặc xuất huyết âm đạo, bạn nên đi khám ngay Thân mến